• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bơm Xăng Innova - HKT Thương Hiêu Nhật Bản
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Bơm Xăng Innova - HKT Nhật
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: INNOVA
  • Tình trạng: Hàng mới 100%

Bơm Xăng Innova  : - sản phẩm được nhập khẩu phân phối độc quyền từ thương hiệu HKT - sản xuất tại Nhật Bản

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Bơm Xăng Innova - HKT Thương Hiêu Nhật BảN

+ Tập đoàn HKT Nhật Bản đã trải qua 72 năm thành lập và phát triển . Đi qua suốt bao năm tháng ,hiện HKT đã có nhà máy tại Nhật Bản , Thái Lan, Philippin và văn phòng đại diện ở nhiều nước Châu Âu như Anh, Úc , Mỹ,...HKT cũng là nhà hợp tác sản xuất nhiều phụ tùng cho các nhà sản xuất xe lớn như Hino, Mitsubishi.  Công Ty Đắc Yến chúng tôi rất tự hào khi được làm nhà phân phối độc quyền của HKT tại Việt Nam . Qua hơn 8 năm hợp tác, chúng tôi tin tưởng đã mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe thân yêu của bạn. 
+ Xe ô tô của bạn thường hay bị tắt máy giữa đường hay các vấn đề về tiêu hao quá nhiều nhiên liệu , trục trặc khi vận hành xe sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đi lại của bạn, thì bơm xăng HKT chính là sự lựa chọn đúng đắn chỉ sau hàng chính hãng, ngoài ra bơm xăng HKT còn bảo hành cho bạn 6 tháng để bạn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu này

+Bơm xăng thường được đặt ở trong bình xăng vì sẽ giảm được tiếng ồn khi làm việc và nhiên liệu sẽ làm mát, giảm được nguy cơ thiếu hụt nhiên liệu khi xe chạy nhanh hoặc phanh gấp khiền xe dồn về một phía. Do vậy, bơm xăng giúp đảm bảo cho xe hoạt động được liên tục. Tuy nhiên , sau một thời gian dài sử dụng thì không thể tránh khỏi những vấn đề, hư hỏng gặp phải khi bơm xăng phải làm việc quá tải hoặc bị nhiễm bụi bẩn, cặn bẩn. Do vậy, dẫn theo tình trạng xe bị chết máy hoặc khó đề nhất là buổi sáng sớm. 
 

Một số những hư hỏng thường gặp ở Bơm xăng

- Mức xăng trong bình thấp xuống, hệ thống bơm không được bôi trơn và làm mát đầy đủ sẽ khiến cho các động cơ bị  nóng lên quá mức sẽ khiến cho bơm xăng không được hoạt động liên tục.

- Khi xe đang chạy và bất ngờ xe bị chết máy đó cũng là dấu hiệu báo cần kiểm tra bơm xăng của chiếc xe ô tô của bạn. Hay đơn giản, vào mỗi buổi sáng thường rất khó khi khởi động và chạy trong thời gian ngắn tự nhiên chết máy mặc dù vặn khóa điện liên tục.

- Trường hợp kiểm tra ở khoang động cơ nếu thấy áp suất xăng thấp thì có thể cho thấy bơm yếu hoặc bị tắc đường ống thì đó cũng là khả năng bơm xăng gặp phải trục trặc.

Khi xe bạn đã có những dấu hiệu trên điêu cần làm lúc này mang xe bạn đến Gara để bảo trì và cần thay mới bơm xăng thì hãy liên hệ với phụ tùng ô tô Đắc Yến để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Công ty TNHH Đắc Yến 
Phone: 028.2215.6122 - 028.2215.6121
 

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0931.117.382