• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bài viết mới

CÁC TRIỆU CHỨNG HƯ HỎNG CỦA CAC-TE NHỚT

 • Thứ sáu, 16:58 Ngày 26/03/2021
 • CÁC TRIỆU CHỨNG HƯ HỎNG CỦA CAC-TE NHỚT

   

  ty thăm nhớt dầu động cơ

  Các dấu hiệu phổ biến bao gồm các vũng dầu dưới gầm xe, rò rỉ xung quanh ốc xả nhớt cac-te và các hư hỏng cac-te có thể nhìn thấy được.

  Để động cơ ô tô có thể hoạt động trơn tru nó cần một lượng dầu cung cấp đầy đủ. Dầu giúp bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động của động cơ và giữ cho nó luôn được làm mát. Cac-te là nơi chứa tất cả dầu trong xe. Thường được làm bằng thép hoặc bằng nhôm chứa được từ bốn đến sáu lít dầu nhớt tùy thuộc vào loại động cơ. Nếu không có cac-te sẽ không chứa được dầu trong động cơ. Việc động cơ bị thiếu dầu sẽ dẫn đến các bộ phận bên trong động cơ bị ma sát dẫn đến hỏng hóc nhiều.

  VIDEO HƯỚNG DẪN THAY THẾ CAC-TE NHỚT ĐỘNG CƠ TRÊN XE CAMRY 2007-2011

  Cac-te nhớt động cơ nằm phía dưới gầm xe và bị hư hỏng theo thời gian. Có những vết thủng hoặc rỉ sét trong cac-te dẫn đến các hư hỏng khác nhau.

  • Rò rỉ dầu dưới gầm xe

  hình ảnh rò rỉ nhớt dưới gầm xe

  Có những vũng dầu dưới gầm xe của bạn là một trong những dấu hiệu đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy các vấn đề liên quan đến cac-te nhớt. Thông thường rò rỉ này khá nhỏ và theo thời gian ngày càng nhiều, nếu không phát hiện kịp thời có thể làm hỏng động cơ.

  • Rò rỉ dầu xung quanh ốc xả nhớt cac-te

  hình ảnh ốc nhớt bị rò rỉ

  Ốc xả nhớt được bắt phía dưới cac-te giúp giữ dầu nhớt bên trong và xả ra trong quá trình thay dầu nhớt mới. Sau quá trình sử dụng thời gian dài ốc nhớt sẽ bị hỏng hoặc do nguyên nhân siết quá chặt trong quá trình thay dầu mới. Cần thay thế cac-te mới.

  • Các hư hỏng có thể nhìn thấy bên ngoài cac-te

  Một hư hỏng rất phổ biến cac-te nhớt trên ô tô cần được thay thế mới là những hư hỏng bên ngoài nhìn thấy được. Cac-te có thể bị va đập hoặc móp khi đi qua những đoạn đường ổ gà, va chạm tại nạn giao thông.

  Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp cac-te nhớt của các dòng xe Toyota hàng chính hãng, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo cac-te của các dòng xe Toyota khác tại đây.

   

  Bài viết liên quan
  • Phân Biệt Đèn Pha Tay Lái Thuận Và Đèn Pha Tay Lái Nghịch
  • Thứ sáu, 29/05/2020

   Phân Biệt Đèn Pha Tay Lái Thuận Và Đèn Pha Tay Lái Nghịch

   Hiện nay, trên thị trường cũng cùng được báo đèn pha chính hãng nhưng sao giá lại có sự chênh lệch giá từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Tại sao cùng là hàng chính hãng lại có sự chênh lệch giá như vậy ? 

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0931.117.382