• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Đèn Lái Mitsubishi Xpander chính hãng
Giá: Liên hệ
 • Mã sản phẩm: Đèn Lái Mitsubishi Xpander 2019
 • Hãng xe: MITSUBISHI
 • Model xe: XPANDER
 • Tình trạng: Hàng mới 100%
 • Năm sản xuất: 2019

Đèn Lái  Mitsubishi Xpander 2019 hàng chính hãng , giá rẻ, giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Đèn Lái Mitsubishi Xpander 2019

Đèn lái sau hay còn gọi là đèn hậu là bộ phận thuộc phần thân vỏ ngoài xe nằm sau xe trên cản sau và nằm trên phần má vè hông sau của xe,được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn của nhà máy Mitsubishi với độ bền cao chịu được nhiệt độ của ánh sáng cao.

Vị trí của Đèn lái 

Vị trí của đèn lái là ở phía sau đuôi xe và thường có màu đỏ nhằm cảnh báo cho các phương tiện tham gia giao thông đi phía sau, còn nếu gắn cùng với đèn lùi thì sẽ có màu trắng. Tuy nhiên, để đem lại tính thẩm mỹ, các nhà sản xuất đôi khi kết hợp cụm đèn lái với các loại đèn trang trí khác nhằm tạo nên vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng hơn đồng thời cũng không làm mất đi chức năng quan trọng ban đầu của thiết bị này.

Hình vị trí đèn lái xpander

Đèn lái có cấu tạo bao gồm mặt đèn ( phần ngoài ) , đế nhựa ( phần trong ) dành cho khách muốn tận dụng các bóng cũ còn tốt còn xài được hoặc loại có đủ các bóng đèn xi nhan, thắng và đờ mi... nếu quý khách cần thay mới lại toàn bộ.

Các chức năng của đèn lái (đèn hậu)

Chức năng của đèn lái Xpander khá đa dạng, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Người dùng có thể thấy được các tiện ích của thiết bị này trong quá trình sử dụng. đèn này vừa có tác dụng giúp giúp các phương tiện khác tham gia gia thông phía sau nhận biết tín hiệu, đồng thời cũng làm nhiệm vụ báo sáng để cảnh báo khi người sử dụng đạp phanh

Chính vì vậy, ngoài các chức năng cảnh báo giao thông bình thường, đèn lái còn được đánh giá cao trong việc phòng ngừa các tai nạn rủi ro cũng như các va chạm từ phía sau, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hình ảnh đèn lái-đèn hậu xpander 2019
Hình đèn lái-đèn hậu xpander 2019
 

Ngoài đèn báo màu đỏ theo quy định,cụm đèn lái còn được dùng để cảnh báo khi lùi xe.

 • Vào ban đêm hay bên trong đường hầm, đèn hậu báo cho xe phía sau về sự hiện diện của xe bạn.
 • Đèn lái sẽ phát sáng để thông báo cho xe phía sau rằng bạn đang đạp phanh. Thông thường, đèn phanh sử dụng chung vỏ với đèn hậu và phát ra ánh sáng mạnh hơn.
 • Đèn lái phát sáng để báo cho các xe khác đằng sau xe bạn sắp rẽ trái hay phải hay hướng đi thay đổi.
 • Đèn lái phát sáng để báo cho các xe khác trên đường rằng xe bạn phải dừng hay đỗ lại khẩn cấp.
 • Đèn lái phát sáng khi lùi xe. Chúng cũng sáng lên ban đêm.
 • Vì ở đuôi xe nên đèn hậu giúp người lái xe khác thấy rõ phần cạnh sau xe bạn, từ đó có thể đoán được hình dáng và ước tính kích cỡ xe. Đồng thời dựa vào việc đèn sáng lên mỗi khi đạp phanh xe, giúp các tài xế khác xác định được vị trí của xe để lưu thông an toàn. Nghĩa là đèn lái giúp xe định vị trên đường trong suốt quá trình di chuyển, mang lại sự an toàn cho người lái xe.

Các nguyên nhân dấu hiệu cần kiểm tra lại đèn lái sau của bạn : 

 •  Khi xuất hiện ánh đèn nhấp nháy: Khi đó khả năng nhiều trường hợp đèn hay bị nhấp nháy do tiếp xúc đui và cổ công tắc đèn bị lỏng. Như vậy, khả năng chập cả bên trong mạch pha, cốt hay chỗ nối dây đến ắc quy.
 •  Ánh sáng đèn bị mờ: do bị bám bẩn trong trường hợp này cần phải vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo cho chiếu sáng tốt nhất.
 • Đèn không sáng : hoặc 1 số đèn không sáng, có khả năng đèn bên trong bị cháy và cần phải tkiểm tra và thay thế
 • Ngoài ra khi có va chạm mạnh hay có lực lớn tác dụng vào sẽ gây nứt - hư bể đèn - cần kiểm tra hoặc thay thế đèn khác vì sẽ làm xấu thẩm mỹ cho xe bạn và hơn hết nước mưa sẽ vào gây chập điện và cháy bóng.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp các loại đèn lái chính hãng Mitsubishi Xpander đảm bảo chất lượng - giá cả cạnh tranh nhất 

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0909.679.983