• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Kim Phun Innova -Aisan
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Kim Phun Innova -Aisan
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: INNOVA
  • Tình trạng: Hàng mới 100%

Kim Phun Innova -Aisan

 

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Kim phun nhiên liệu là gì?

Kim phun nhiên liệu là một bộ phận không thể thiếu trên động cơ. Nó giúp đưa nhiên liệu vào buồng đốt dưới dạng tơi xốp để có thể hòa trộn với không khí một cách tốt nhất. Khi kim phun được xác định hư thì nên thay kim phun mới.

Video hướng dẫn vệ sinh đơn giản và các dụng cụ cần chuẩn bị:

 

Các bước thay kim phun mới

Bước 1: Xác định kim phun nhiên liệu bị hư hỏng. Nếu bạn không biết kim phun bị hư hỏng hãy tiến hành kiểm tra, có thể kim phun đã bị rò rỉ nhiên liệu hoặc bị tắc nghẽn bên trong.

Bước 2: Sau khi đã xác định được kim phun nhiên liệu bị hư hỏng, hãy tháo giắc cắm trên kim phun bằng cách rút hoặc tháo phe gài ra.

Bước 3: Tháo bulông cố định đường ống cấp nhiên liệu. Số lượng bulông có thể phụ thuộc vào kiểu xe khác nhau.

Bước 4: Sau khi tháo các bulông này bạn có thể nâng ống rail ra khỏi đường ống nạp cùng với đó là thay thế kim phun nhiên liệu bằng cách rút ra khỏi đường ống nạp (đôi khi bạn cũng cần tháo đường ống cấp nhiên liệu ra khỏi ống rail để nhiên liệu không bị rò rỉ ra ngoài và tiện cho việc tháo kim phun nhiên liệu).

Bước 5: Tháo kim phun hư hỏng ra khỏi ống rail. Chú ý các vòng làm kín trên kim phun đã được lấy ra hết chưa, tránh tình trạng bị kẹt lại trong ống rail.

Bước 6: So sánh kim phun cũ và kim phun mới xem có giống nhau không, chú ý kim phun mới cũng cần có các vòng làm kín, để tránh hiện tượng rò rỉ nhiên liệu.

Bước 7: Thay thế kim phun nhiên liệu mới vào ống rail rồi lần lượt lắp ống rail vào vị trí cũ. Sau đó kết nối giắc cắm trở lại kim phun và kiểm tra hoạt động bằng cách khởi động động cơ.

Kim phun Aisan : là thương hiệu OEM sản xuất tại Nhật Bản -  Kim Phun  Innova Aisan là thương hiệu tốt chỉ sau hàng chính hãng

 

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0931.117.382