• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Tam Bua Sau Innova 2017
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Tam Bua Sau Innova 2017
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: INNOVA
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2017

Tam Bua Sau Innova 2017

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Tam Bua Sau Innova 2017

tam bua sau

Tam bua là hệ thống phanh phổ biến nằm ở bánh xe sau của nhiều xe. Mặc dù tam bua này nhiệm vụ giống như đĩa thắng để làm chậm xe, nhưng hoạt động theo một cách khác. Thay vì sử dụng càng kẹp phanh để ép má phanh vào đĩa thắng, thì tam bua sử dụng xi lanh bánh xe (heo thắng con) để đẩy guốc phanh (bố thắng ) vào bên trong tam bua để làm chậm bánh xe. Hoạt động này tiếp xúc trực tiếp và sẽ tạo ra ma sát, sẽ làm cho tam bua bị hao mòn theo thời gian và cần phải được thay thế. Khi chúng bắt đầu trở nên hỏng và bắt đầu có vấn đề, tam bua sau sẽ tạo ra một vài triệu chứng cảnh báo tài xế có vấn đề xảy ra.

Cảm giác bàn đạp phanh bất thường :một trong những triệu chứng đầu tiên của tam bua xấu hoặc hỏng là cảm giác bàn đạp phanh bất thường.Nếu tam bua bị mòn quá mức chúng có thể gây ra rung động có thể cảm thấy trong bàn đạp phanh.

  • Tiếng ồn cào khi phanh :một triệu chứng khác liên quan đến tam bua hỏng là âm thanh bất thường. Nếu tam bua bị mòn quá mức , chúng có thể phát ra âm thanh cào hoặc vết xước khi phanh. Điều này có nghĩa là guốc phanh cũng bị mòn nghiêm trọng và cần kiểm tra chính xác để xác định tiếng ồn.
  • Phanh tay lỏng:là một triệu chứng khác thường liên quan đến tam bua. Khi tam bua mòn , guốc phanh không thể ép vào bên trong tam bua dễ dàng và do đó phanh tay có thể hoạt động không hiệu quả. Khi nó bị mòn , bạn có thể nhận thấy rằng chiếc xe sẽ trượt một vài cm sau khi kéo phanh tay.Điều này cũng có thể do dây cáp phanh điều chỉnh sai , cũng như guốc phanh có khả năng bị mòn.
  • Trống phanh là một thành phần quan trọng của hệ thống phanh trên xe. Vì lý do này nếu bạn nghi ngờ rằng chúng có thể bị mòn hoặc có vấn đề. Hãy mang xe đến gara để được kiểm tra chính xác xem có nên thay trống phanh.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp tam bua sau Innova chính hãng & bố thắng chính hãng các dòng xe Toyota. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và có thể mua sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0909.679.983